Thứ Ba, 26 tháng 8, 2014

Tôm nướng - Cách làm tôm nướng - Học làm tôm nướng đơn giản

>> Nguyên vật liệu cho 4 xiên - 300 gr tôm sú lớn - 100 giay bao ho lao dong gr nấm champignon- 1 trái ớt chuông mũ bảo hộ lao động đỏ - 1/2 bó húng quế- 4 tép tỏi - tiêu - 8 muỗng lớn dầu ảnh nude nghệ thuật olive Cách làm Tôm cắt dọc sống lưng, móc ruột đen ra, rửa và để ráo Làm sạch nấm, ớt chuông, cắt ởt thành từng miếng nhỏ khỏang 2 cm Rửa húng quế, để ráo bằm nhỏ. Lột tỏi, giã dập. Trộn đều húng quế, tỏi với tiêu và dầu olive Cho tất cả vào dung dịch dầu ướp khỏang một tiếng. Sau đó xiên cứ một

miếng ớt ban laptop cu rồi một con tôm, một nấm champignon, đem nướng trên vỉ nóng khỏang 10 phút, trở đều .. Tôm nướng xiên ăn với nước chấm  Aioli*  và bánh mì  * Aioli là sốt Mayonnaise trộn với tỏi !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét