Thứ Bảy, 23 tháng 8, 2014

Chế biến thịt ba chỉ cuốn nướng - Hướng dẫn làm thịt ba chỉ cuốn nướng

1. Nguyên liệu:- Ớt ngọt- Kem pho mát (cream cheese, có bán tại Big C hoặc Bí quyết giúp tóc nhuộm bền màu các cửa hàng bán đồ làm bánh)- Mật ong- 300g thịt ba chỉ- Hạt tiêu, muối>> 2. Cách làm: Xếp ớt Cây gia phả
Cách giảm béo bụng bằng chanh Cách giảm mỡ bụng Làm món thịt ba chỉ cuốn nướng thơm lừng
ngọt lên khay nướng và nướng trong vài phút tới khi các mặt đều đen và săn lại.Bạn có thể học thêm cách nấu các khác : ,   tại  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét