Thứ Tư, 20 tháng 8, 2014

Thịt vịt ram sả gừng - Hướng dẫn cách nấu thịt vịt ram sả gừng

>> / Nguyên liệu:500g thịt vịt50g gừng cắt sợi50g sả bào mỏng1M ớt bămHành tỏi bămHành lá cắt nhỏ, hành lá tỉa xoănĐường, nước mắm, tiêu, dầu điều, dầu ănBột tẩm khô chiên giòn 1. Sơ chế- Thịt vịt sơ chế sạch, chặt miếng vuông giay bao ho 4cm, để ráo. Tẩm đều vịt với 1 gói bột tẩm khô chiên giòn Aji Quick, sau đó đem chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.- Phi thơm ½ lượng gừng, sả, vớt ra để ráo dầu.2. Ram- Phi thơm lượng gừng Cây gia phả sả còn lại với 2m hành tỏi băm, cho thịt vịt vào, thêm 1 chén nước, 2M nước mắm, 1M dầu điều, Cầu thang đậy nắp nấu khoảng 10 phút, mở nắp thêm 1M đường rồi đảo nhanh tay, cuối cùng cho
Món ngon mỗi ngày - Thịt vịt ram sả gừng
hành lá và ớt băm Mẫu cửa sắt đẹp vào đảo đều rồi tắt bếp.>> Tham khảo thêm cách nấu các : , 3. Cách dùngMúc vịt ra dĩa, rắc gừng và sả phi lên trên, trang trí với hành lá tỉa xoăn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét