Thứ Năm, 21 tháng 8, 2014

Các bước làm món thịt heo chiên giòn xốt chua ngọt

Cà rốt và gừng gọt vỏ, cắt sợi nhỏ (trong đó gừng cắt càng nhỏ
Thịt heo chiên giòn xốt chua ngọt tuyệt ngon 16
càng tốt).Boa rô cắt thành
Thịt heo chiên giòn xốt chua ngọt tuyệt ngon 5
dạng sợi nhỏ, khúc dài tương tự với cà rốt và gừng.Thịt thăn cắt thành miếng thịt lớn dày cỡ 4 – 5mm,
Thịt heo chiên giòn xốt chua ngọt tuyệt ngon 11
ướp với chút xíu muối khoảng 15 phút cho dich vu bao ve thấm.Trong lúc chờ đợi, bạn tiến hành trộn các loại xốt. Xốt cà chua hòa tan với chút nước cho loãng bớt. Đổ đường ra
Thịt heo chiên giòn xốt chua ngọt tuyệt ngon 9
bát con,
Thịt heo chiên giòn xốt chua ngọt tuyệt ngon 7
thêm giấm vào khuấy đều cho đến khi đường tan hoàn toàn.Trong một bát khác, khuấy tan bột bắp, bột mỳ, dầu ăn và nước thành một hỗn hợp bột nhão rồi cho thịt vào tham tu chuyen nghiep đảo cho hỗn hợp bột bao đều quanh
Thịt heo chiên giòn xốt chua ngọt tuyệt ngon 13
miếng thịt.Thịt heo chiên giòn xốt chua ngọt dậy mùi thơm của hành tỏi và chua nhẹ của giấm táo không thể lẫn lộn. Nước xốt óng đẹp bao ngoài miếng thịt heo chiên giòn có vị chua, mặn, ngọt vừa ăn. Cắn miếng thịt thấy đậm đà từ bên trong quyện lẫn vị chua ngọt của nước xốt bên ngoài lớp bột mỏng. Thịt được chiên trước nên giữ được độ thám tử tư ngọt và giòn đặc trưng chứ không quá mềm hay bã.Thỉnh thoảng thay đổi những món chua ngọt trong bữa công ty thám tử tư ăn gia đình để cả nhà đổi vị và ngon cơm hơn bạn nhé!Chúc bạn thành công và ngon miệng với món thịt heo chiên giòn xốt chua ngọt này!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét