Jun 14 Sườn rang cay càng ăn càng ngon
by canhdieppro posted in Món ngon 1 Comment Món ngon : Sườn rang đậm vị, lại cay nồng hấp dẫn, ăn kèm cơm nóng trong
ngày mưa thì tuyệt luôn đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm sườn rang cay: - 300g sườn non - 2 quả ớt cay - 1 cọng hành lá xắt nhỏ, gừng - thang dây thoát hiểm Dầu ăn, muối, tiêu Đến phần hành động này: Bước 1: - Rửa sạch sườn, chặt ra thành từng miếng vừa ăn. Bước 2: - Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào. Khi dầu nóng, bạn cho sườn vào rán
cho đến khi sườn đổi màu vàng nâu. Bước 3: - Khi sườn
đã có màu vàng đẹp mắt, bạn vớt ra, để cho ráo dầu. Bước 4: - Phi thơm hành lá, gừng và
ớt rồi cho sườn vào đảo nhanh tay. Bước 5: - Các bạn nêm nếm một ít muối và tiêu, đảo thêm một lúc cho sườn ngấm gia vị rồi tắt bếp. Món sườn xào cay đã hoàn thành rồi nhé! Món ăn này cực hợp cho những ngày trời lành lạnh luôn đó! Sườn xào cay mà ăn với cơm nóng thì tuyệt nhỉ! Vừa
đơn giản lại ngon và đậm vị, cùng bắt tay làm thử thôi nào! Theo Màn Ảnh Sân Khấu Tags: cach lam dep, mon ngon, suon rang cay
Comments cầu thang thang day thoat hiem
canhdieppro June 21, 2013 at 8:01 am tham my vien cong ty tham tu
Post Your Comment Your Name Your E-mail Comment
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét