Thứ Năm, 19 tháng 6, 2014

Chế biến mướp xào tôm ngon như nhà hàng

Mướp xào tôm thịt là một món đơn giản, chế biến nhanh mà lại đưa cơm cau thang sat trong những ngày hè oi ả, nhất là khi mướp hương đang vào mùa!Thịt (thăn hoặc vai đều được, trong bài cầu thang sắt viết này dùng thịt sụn) thái mỏng.Mướp hương gọt vỏ, thái vát. Hành lá thái nhỏ. Đun nóng chút dầu ăn, phi thơm phần đầu hành trắng cho thơm.Bạn dich vu tham tu có thể học thêm cách nấu các khác :

,   tại website miễn phí Nêm nếm gia vị lần cuối rồi tắt bếp.Xúc mướp xào tôm thịt ra đĩa, ăn cùng với cơm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét