Chủ Nhật, 15 tháng 6, 2014

Cách chế biến mì xào ngon nhất - Cách làm mì xào giòn chay

>>Nguyên liệu:- Mì chiên giòn: 1 khoanh- Nấm rơm: 50g- Thịt nguội chay: 30g- Chả lụa chay: 30g- Nấm kim châm: 30g- Cà rốt: 3og- tham tu tu sai gon Cần tây: 30g- Hành boaro: 1 cây- Cải thảo: 50g- Tàu hũ ky: 1 miếng- Nấm đông cô khô: 3 tai- Nấm mèo: 3 tai- Cà chua: 1 trái- Tàu hũ chiên: 1 miếng- Dưa leo: 1/3 trái- Nước dừa tươi: 1 chén- Ngò rí, ớt, dầu mè, dầu ăn, tiêu, muối, đường, bột năng- Bột ngọt AJINOMOTO- Giấm gạo LISA- Nước tương LISA1. Sơ chế- Các loại rau củ cắt sợi. Hành boaro ½ cắt sợi, ½ cắt lát. Nấm rơm làm sạch, cắt đôi. Cà chua bỏ hạt, cắt múi. Nấm đông cô, nấm mèo ngâm nở, cắt sợi.- Tàu hũ ky chiên giòn. Đậu hũ cắt lát mỏng, chiên vàng.- giảm cân nhanh trong 1 tháng Hòa tan ½ M bột năng với 2M nước. Ngò rí cắt nhỏ, ớt cắt lát.2. hang rao cong sat Xào mì- Trộn hỗn hợp gia vị: trộn hình nền 1/2M nước tương LISA với 1M đường, 1m muối, 1m bột ngọt AJINOMOTO, 1m dầu mè, 1 chén nước dừa tươi và 1m giấm gạo LISA.- Phi thơm hành boaro, cho cà rốt, cải thảo, cần tây, nấm kim chi, nấm rơm, nấm đông cô, nấm mèo, thịt nguội, chả và đậu hũ vào, cho hỗn hợp gia vị vào xào đến khi rau củ chín, thêm cà chua và hành boaro cắt sợi, tắt bếp.>> Tham khảo thêm cách nấu các , , ,
Món ngon mỗi ngày - Mì xào giòn chay
3. Cách dùng- Chi mì chiên giòn ra dĩa, rưới hỗn hợp rau củ xào lên trên, rắc thêm tiêu, ngò rí và ớt cắt lát, dọn kèm nước tương LISA.Mách nhỏNên sử dụng nước dùng chay hoặc nước dừa tươi để xào sẽ thơm ngon hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét