Gà chiên sốt cay chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng trong thực đơn tăng cân ngày đầu tuần. Chế biến món ăn này cũng không quá khó, bạn thử nhé!
1. Nguyên liệu: - Khoảng 1kg đùi gà ta. - Dầu hạt cải. - 220g bơ. - Tương ớt (số lượng tùy ý sao cho hợp với khẩu vị). - Sốt ớt Tabasco. 2. Cách chế biến: thay the linh kien laptop - Rửa thật sạch gà, để ráo nước sau đó ướp với một chút muối, để khoảng 15 phút cho thịt gà
thấm muối. - Bắc chảo lên bếp, cho ngập dầu. Dầu nóng thì thả đùi gà vào chiên với lửa vừa, đến khi đùi gà chín đều, vàng giòn là được. Bí quyết làm đẹp Vớt chân gà ra để lên dĩa có lót giấy thấm dầu.
- Làm nước
sốt cay: bắc một chảo khác lên
bếp, để lửa nhỏ, cho bơ vào chảo đến khi bơ tan hết thì cho thêm tương ớt + sốt ớt Tabasco, khuấy
đều hỗn hợp nước sốt.
- Áo đùi gà chiên giòn qua lớp nước sốt cay sao cho đùi gà phủ đều sốt. - Dọn gà ra dĩa, có thể ăn kèm với sốt mayonnaise, các loại rau xanh, cà rốt hay cần tây đều được.
Gà chiên sốt cay là món ăn cực kì bổ dưỡng và hấp dẫn, vừa thơm béo vừa cay cay rất ngon miệng, đem đến cho bạn một ngày đầu tuần tràn đầy năng lượng, giúp bạn tăng cân dễ dàng. Chúc bạn chế gang tay bao ho lao dong biến và tăng cân thành công! MÈO ĐEN
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét