Thứ Tư, 24 tháng 9, 2014

Giảm cân với thịt thăn nướng mận vừa lạ vừa ngon

Với thịt thăn nướng mận, những
Thành phẩm món ăn
tín đồ muốn giảm cân và ăn kiêng sẽ không khung bao ve cua so phải "cứng nhắc" đến việc loại thịt ra khỏi thực đơn giảm cân của mình. Thịt thăn là phần thịt lợn chứa cực ít chất béo và tốt cho giảm cân. Trong thịt thăn chứa nhiều
Nướng thịt
protein nên mang đến vị ngọt, cảm giác no lâu và ngon nhất khi được chiên hoặc nướng. Bên cạnh đó mận - loại quả giàu chất chống oxy hóa và chất xơ giúp giảm nhanh lượng đường và cholesterol trong máu. Mận không chỉ làm cho bạn có cảm giác nhanh no và no lâu hơn nhiều loại trái cây khác mà còn có khả
Nướng mận
năng bài trừ chất độc trong cơ thể, chống lại bệnh tiểu đường và các bệnh về hệ tiêu chảy mãn tính. Cùng Phụ Nữ Kiều Việt vào bếp để thực khung bảo vệ cửa sổ hiện món thịt thăn nướng mận:
Ướp mận
Nguyên liệu: 400g thịt thăn; 75g mận; Dầu ăn, ngũ vị hương, muối và hạt tiêu. Thực hiện:   Thái thịt thăn thành từng miếng dày khoảng 1,5 - 2cm. Ướp thịt với ngũ vị hương, muối, hạt tiêu và dầu ăn khoảng 30 phút cho ngấm thịt. Mận rửa sạch, bổ đôi từng trái rồi ướp với muối và hạt tiêu. Cho thịt lên bếp nướng. Nướng thịt ngon nhất vẫn là nướng trên than hồng. Nếu không, bạn có thể sử dụng bếp nướng hay lò nướng tự động. Đến khi thịt được nướng chín một mặt, bạn hãy cho mận vào nướng chung. Lật thịt sang mặt kia, nướng trong khoảng thời gian ít hơn mặt kia để giữ độ
Ướp thịt thăn
mềm cho thịt. Bày món ăn ra dĩa và nhớ hãy dùng khi còn nóng. Với món ăn, bạn có thể ăn kèm thêm khoai tây chiên để đủ bữa. Khoai tây chiên cũng là một loại thực phẩm tốt cho việc giảm Mẫu cửa cổng đẹp cân nếu bạn sử
Thành phẩm món ăn
dụng đúng cách.    Chúc bạn hoàn thành món ăn và giảm cân hiệu quả! Khai Tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét